Lời ngỏ từ Tam Long

Lời ngỏ từ Tam Long

Kính gửi: Quý khách hàng!

Tam Long chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng Chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Sự ủng hộ này của Quý khách hàng đã giúp Tam Long không ngừng phát triển, tạo được niềm tin và uy tín trên thị trường.

Với chiến lược kinh doanh “Tập trung vào sản phẩm mũi nhọn”, Tam Long đã được các nhà thầu chuyên nghiệp và các công trình lớn lựa chọn. Đạt được kết quả này, Tam Long luôn tự hào và không ngừng nâng cao để đáp ứng những yêu cầu mới khắt khe hơn, chuyên nghiệp hơn của khách hàng.

Tam Long cam kết luôn luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

LờI hứa kinh doanh

LờI hứa kinh doanh

Cung cấp giải pháp tối ưu và linh hoạt về sản phẩm “Coupler” đối với các công trình quy mô lớn. Với lợi thế trong việc áp dụng các công nghệ mới nhất của “Coupler” vào thị trường trong nước và khu vực.Từ đội ngũ kỹ sư và công nhân chuyên nghiệp, Tam Long cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất về chất lượng sản phẩm, giải pháp tối ưu giá trị kinh tế và chất lượng dịch vụ.

Giới thiệu công ty

Kể từ thời điểm thành lập năm 2009, ngay từ khi bắt đầu công việc kinh doanh Tam Long đã xác định được hướng đi cho Công ty là phải cung cấp sản phẩm hàng hóa và dịch vụ để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Từ đó tạo nền tảng xây dựng, phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Sản phẩm kinh doanh chính của Tam Long là “Coupler - Ống nối thép có ren” dùng để kết nối cốt thép trong xây dựng.

Hiện nay Tam Long luôn được biết đến là một trong những nhà cung cấp “Coupler” uy tín trên thị trường xây dựng, khách hàng trải khắp từ miền Bắc tới miền Nam, sản phẩm đã được khách hàng đánh giá rất cao về tính chuyên môn cũng như lợi ích về mặt kinh tế và kỹ thuật.

Hướng đến tương lai trở thành công ty được nhắc đến đầu tiên trong việc cung cấp các sản phẩm “Coupler” tại Việt Nam, với mục tiêu liên tục cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất với các sản phẩm khác nhau để đáp ứng tất cả các nhu cầu và tiêu chuẩn ngày càng cao của các nhà thầu và công trình.

Nền tảng cốt lõi

Tôn trọng đạo đức trong kinh doanh. Cung cấp sản phẩm “Coupler” chất lượng tốt và hiệu quả kinh tế cao nhất. Luôn hoạt động hiệu quả bởi đội ngũ kỹ sư và công nhân nhiều kinh nghiệm, luôn ở tư thế sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp.
TẦM NHÌN
Mang đến những giải pháp sản phẩm “Coupler” chất lượng, tân tiến và hiệu quả kinh tế cho thị trường xây dựng.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  • Tôn trọng đạo đức trong kinh doanh.
  • Cung cấp sản phẩm “Coupler” chất lượng tốt và hiệu quả kinh tế cao nhất.
  • Luôn hoạt động hiệu quả bởi đội ngũ kỹ sư và công nhân nhiều kinh nghiệm, luôn ở tư thế sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp.
SỨ MỆNH
Phuc vụ cho nhu cầu ngày một lớn mạnh của các nhà thầu và công trình xây dựng. Góp phần gia tăng lợi ích trong việc đầu tư cơ sở hạ tầng bền vững.
ĐIỂM KHÁC BIỆT
  • Sản phẩm “Coupler” chất lượng tốt nhất.
  • Cam kết sẵn sàng, kịp thời.
  • Chúng tôi có khả năng đáp ứng, kinh nghiệm triển khai tại các công trình phức tạp với các tiêu chuẩn cao nhất.

Lĩnh vực hoạt động & định hướng phát triển

Sau hơn 7 năm hoạt động, với sản phẩm chính là “Coupler”. Tam Long đã phát triển thành một trong những công ty cung cấp sản phẩm “Coupler” có uy tín hàng đầu trên thị trường.

Với định hướng phát triển rõ ràng, Tam Long kiên định với sản phẩm chủ lực mình là “Coupler”. Để phát triển, chúng tôi luôn nâng cao năng lực, cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Lĩnh vực hoạt động & định hướng phát triển